• เพื่อนๆ ชาวเชียงใหม่หาซื้อ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ได้แล้วที่ร้านไดโอราม่ากาดสวนแก้ว

“ต้องขออภัยเพื่อนๆ ทุกท่านที่เกิดความผิดพลาดในวันอังคารที่ผ่านมา ขณะนี้ขอยืนยันว่าทางอนิแม็กได้ส่งหนังสือได้ไปเรียบร้อยแล้วครับ โดยวันที่ 23 ตุลาคม 2551 นี้ มีจำหน่ายแน่นอนที่ร้านไดโอราม่า”


เพื่อนๆ นักอ่านชาวเชียงใหม่ทุกท่าน!! ขณะนี้ทางเราได้ส่ง Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ “จำนวนหนึ่ง” ไปที่ร้านไดโอราม่าซึ่งตั่งอยู่ที่ ชั้น 4 กาดสวนแก้ว (บริเวญบันใดเลื่อนขึ้นโรงภาพยนตร์) เรียบร้อยแล้วครับ คาดว่าน่าจะมีจำหน่ายที่หน้าร้านในวันอังคารที่ 21 นี้เป็นต้นไป “รวมถึงที่บูทของร้านไดโอราม่าในงานการ์ตูนเชียงใหม่ในวันที่ 25-26 ตุลาคม 51 นี้” โดยชุดที่ส่งไปนั้นจะได้รับของแถมเช่นเดียวกับที่จำหน่ายในบูทอนิแม็ก (N-11) ภายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติก็คือสมุดโน็ต+โปสการ์ดสุดพิเศษ สำหรับเพื่อนในต่างจังหวัดอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ที่หน้าเว็บหลังงานมหกรรมหนังสือ รวมถึงใบสั่งซื้อที่จะแนมมาในอนิแม็กฉบับเล่ม 45 ครับ

และขณะนี้ขอแจ้งว่า Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ นั้นได้จำหน่ายในงานมหกรรมหนังสือไปแล้วกว่า 600 เล่ม ซึ่งทำให้เรารอดตายจากล้มจมจนต้องปิดสำนักพิมพ์แล้วอย่างเชียดฉิว!! ซึ้งต้องขอขอบคุณเพื่อนทุกท่านที่มาอุดหนุนมากๆ เลยครับ ส่วนเพื่อนๆ ที่กลัวว่าถ้าขายไปครบ 1,000 เล่มแล้วเกิดหนังสือมีปัญหาจะสามารถหาเปลี่ยนได้หรือไม่ ขอแจ้งว่าทางโรงพิมพ์ได้จัดพิมพ์หนังสือสำรองไว้ประมาณ 100 เล่มสำหรับ “เปลี่ยน” หนังสือที่อาจมีปัญหา รวมถึงแจกสื่อใจดีที่สนับสนุนหนังสือของเรา รวมถึงเพื่อนๆ ต่างสำนักพิมพ์ ดังนั้นมั่นใจได้ว่า 1,000 เล่มที่จำหน่ายนั้นคือจำนวน 1,000 เล่ม จริงๆ ไม่ได้มีมั่วแน่นอนครับ \(^0^)/