• บริษัท DEX เชิญเที่ยวงานส่งท้ายปีเก่ากับงาน EXPO ของเหล่าแฟนกันดั้มครั้งแรกในประเทศไทยกับ

ครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน EXPO ของแฟนกันดั้มตัวจริงที่ท่านจะได้ พบกับกันดั้ม EXIA ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการโชว์พลาโมมาสเตอร์เกรดที่มากที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยกิจกรรมในงาน GUNDAM EXPO THAILAND 2008 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 10-21 ธันวาคม 2551 นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และไฮไลท์ในงานก็ได้แก่
✚ตื่นตากับ กันดั้ม EXIA สูงกว่า 4 เมตร ตัวแรกของโลก
✚กองทัพโมเดล กันดั้ม มาสเตอร์เกรด สุดอลังการ
✚พบสินค้ากันดั้มคัดพิเศษ LIMITED สุดๆ
✚สนุกกับคอสเพลย์… คาราโอเกะ… พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย


วันที่ 10 ธันวาคม 2551

MOVIE พบการฉายไฮไลท์ภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 30 ปีอนิเมชั่น กันดั้มที่ท่านจะได้ชมก่อนใคร รวมถึงการชมตัวอย่างเด็ดๆ ในภาพยนตร์อนิเมชั่นซีรีส์กันดั้มกันอย่างจุใจ

วันที่ 13-14 ธันวาคม 2551

QUIZ การแข่งขันตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้กันดั้ม พร้อมการพูดคุยเรื่องกันดั้มกับสุดยอดแฟนพันธุ์แท้กันดั้มกันแบบใกล้ชิด
GAME การแข่งขันเกมส์ MOBILE SUIT GUNDAM 00 : GUNDAM MEISTERS ที่ให้ท่านได้งัดเทคนิคและไหวพริบมาประลองกัน แบบเต็มเหนี่ยวว่าใครจะเป็นกันดั้มไมสเตอร์ตัวจริง

วันที่ 20-21 ธันวาคม 2551

COSPLAY ไม่มีจำกัดว่าท่านจะมาจากอนิเมชั่น, การ์ตูน และเรื่องใด ก็สามารถเข้าร่วมกับเราได้ทันที พร้อมฉากถ่ายรูปพิเศษ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ไม่เพียงเท่านั้นใครแต่งได้ถูกใจทีมงาน รับไปเลยทันทีของรางวัลพิเศษอีกด้วย
KARAOKE การแข่งขันคาราโอเกะ เพลงจากกันดั้มหลากหลายซีรีส์ เปิดโอกาสร้องกันได้ไม่ยั้ง
GOODS พบกับสินค้าทำมือจากเหล่าแฟนกันดั้มและผู้ที่ชื่นชอบอนิเมชั่นต่างๆ ส่วนผู้ที่สนใจเข้าร่วมขายสินค้าก็สามารถติดต่อจับจองพื้นที่กันได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
X’MAS พิเศษเฉพาะวันที่ 21 ท่านจะยังได้พบกับการต้อนรับคริสมาสฉบับกันดั้มในกิจกรรม “สอยดาวแดงแรง 3 เท่า” เพียงท่านนำสินค้าของกันดั้มมาโชว์หรือท่านแต่งตัว Cosplay จากอนิเมชั่นเรื่องใดก็ได้ ท่านก็สามารถเข้าร่วมลุ้นรับของขวัญจากกันดั้มในกิจกรรม “สอยดาวแดงแรง 3 เท่า” ได้ทันที


อ่านกติกาเพิ่มเติมของกิจกรรมทั้งหมดได้ที่นี่ » http://www.dexclub.com/