เชิญร่วมทริป GUNDAM GRAND TOUR 2009 ชมกันดั้มขนาดเท่าจริงที่ญี่ปุ่นกับ DEX

บริษัท โกลบอล เจอร์นี่ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์จาก บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ซีรีส์กันดั้มผู้เดียวใน ประเทศไทย ขอนำทุกท่านบินเหินฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สุดยอดที่จะ เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในรอบ 30 ปีนี้ กับ “GUNDAM GRAND TOUR 2009” ที่จะนำพาแฟนกันดั้มไปพบกับที่สุดของที่สุดแห่งความเป็น “กันดั้ม” ด้วยโปรแกรม การทัวร์สุดพิเศษสำหรับแฟนกันดั้มโดยเฉพาะ อาทิเช่น

• พาท่านเข้าชม BANDAI HOBBY CENTER ณ SHIZUOKA โรงงานผลิตพลาโมกันดั้ม ของ BANDAI ที่ใหญ่ที่สุด ในแบบ EXCLUSIVE TOUR ประจำเดือนส.ค. ที่มีเฉพาะแต่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแล้วเท่านั้นถึงจะเข้าไปเยี่ยมชมภายในได้ (รับประกันได้เข้าชมแน่นอน)

• พบกับ GUNDAM ขนาด 1:1 ที่สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ พร้อมเลือกซื้อของที่ระลึก ซึ่งทำออกมาขายเฉพาะเวอร์ชั่น GUNDAM CRISIS เท่านั้น

• ร่วมถ่ายภาพ GUNDAM ขนาด 1:1 ความสูง 18 ม. ที่ยืนตระหง่านอยู่ที่สวนชิโอกาเซะ บนเกาะโอไดบะ
ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่องานการฉลองครบรอบ 30 ปีของกันดั้มภายใต้คอนเซปท์ “Real G” โดยเฉพาะ

• เข้าชมงานกันดั้มที่ใหญ่ที่สุด GUNDAM BIG EXPO 2009 ที่จัดขึ้นภายใต้ คอนเซปท์ “Feel G” ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 ส.ค.นี้

• พลาด ไม่ได้กับการเลือกซื้อสินค้าของเล่นกันดั้ม รวมถึงจากการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ในราคาสุดพิเศษจากย่านช็อปปิ้งชื่อดังไม่ว่าจะเป็นอากิฮาบาระ,ชินจูกุ ฯลฯ

• และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาเยือนญี่ปุ่นกับการแช่น้ำแร่ “ออนเซ็น” ในแบบญี่ปุ่นแท้

ราคาพิเศษเพียง 49,990 บาทเท่านั้น นำทีมท่องเที่ยวโดยทีมงานเดกซ์ผู้ถือลิขสิทธิ์กันดั้มอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สนใจจองตั๋วติดต่อ บริษัท โกลบอล เจอร์นี่ จำกัด
โทร : 0-2240-0632-3 Fax: 0-2249-9030