• แจ้งเตรียมหยุดจำหน่าย Once in a Blue Moon และกรุณาเช็คหนังสือของท่านด้วย

ขณะนี้ขอแจ้งว่า Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ นั้นได้จำหน่ายมาเกือบจะครบ 1 ปีแล้ว ซึ่งจากจำนวน 1,000 เล่มที่ได้ผลิตขึ้นมา ได้เหลืออยู่ในสต๊อกของเรา 50 เล่มแล้ว ทางเราจึงตัดสินใจจะขอหยุดจำหน่ายหนังสือชุดนี้ตั้งแต่ “วันที่ 31 กรกฎาคม 2552” นี้เป็นต้นไป เพื่อเก็บหนังสือที่เหลือจำนวนดังกล่าวไว้สำหรับ “เปลี่ยน” ให้กับหนังสือของลูกค้าซึ่งพบว่าเกิดปัญหาจากการพิมพ์ โดยทางเรากำหนดให้สามารถเปลี่ยนหนังสือได้ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2552 เท่านั้น

ซึ่งหนังสือที่เหลือจากจุดนี้จะถูกนำมาจำหน่าย “ครั้งสุดท้าย” ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 14 (จานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติปลายปี) ระหว่างวันที่ 15-25 ตุลาคม 2552 พร้อมกับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่!!!

ดังนั้นเพื่อนๆ ที่เป็นเจ้าของ Once in a Blue Moon ทุกท่านกรุณาตรวจเช็คหนังสือของท่านกันได้แล้วครับโดยหนังสือที่มีปัญหานั้นกรุณา ส่งหนังสือกลับมาที่ สำนักพิมพ์อนิแม็ก ตู้ปณ.136 ปท.ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 ทางเราจะจัดส่งหนังสือเล่มใหม่กลับไปให้ท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายครับ ซึ่งเพื่อนสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่อีเมล์ (สำหรับติดต่ออนิแม็กช็อป) animagshop@hotmail.com / ส่วนท่านที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้ และหากสนใจเพื่อนๆ ยังสามารถสั่งซื้อหนังสือนี้ได้จนถึงวันที่ วันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ผ่านทางเว็บอนิแม็กช็อปออนไลน์ (www.animagbooks.com)