• งาน Double O Seth “Goldscissors” นิทรรศการเดี่ยวโดย เศรษฐพงศ์ โพวาทอง 1 – 31 มีนาคม 2553 เป็นต้นไป ที่แกลเลอรี่

AG_Seth_godzilla.jpg AG_Seth_PunkBoy.jpg

อาร์ตกอริลล่าส์ อาร์ตแกลเลอรี่ภูมิใจเสนอนิทรรศการศิลปะ Double O Seth “Goldscissors” นิทรรศการเดี่ยวโดย เศรษฐพงศ์ โพวาทอง ศิลปินคอลลาจมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ โดยงานที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้เป็นผลงานใหม่ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนหลายสิบชิ้น

เศรษฐพงศ์ โพวาทอง ศิษย์เก่าครุอาร์ท จุฬาฯ, Central St. Martins และ Chelsea College of Art & Design คือนักคอลลาจตัวจริงผู้มีพื้นฐานมาจากงานออก แบบภาพประกอบ และนิตยสาร แม้ว่า 12 ปีที่ผ่านมา เขาจะทำงานบรรณาธิการนิตยสารเป็นอาชีพหลักก็ตาม (Katch, Mono, ARENA, FHM) แต่ก็ยังใช้เวลาว่างสร้างงานคอลลาจออกมาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา Perfect Dreams ผลงานรวมเล่มของเขาซึ่งจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ a book เมื่อปี 2005 ได้ถูกนิตยสาร Dazed & Confused Japan เลือกให้เป็น 1 ใน 100 Inspiration Artist Books จากรอบ 40 ปี (1968-2008) อีกด้วย เขาชื่นชอบงาน Pop art หลงใหลในเสน่ห์ของความ kitsch และสไตล์ของภาพเขียนเก่า นั่นคือที่มาของการนำภาพจากหลากยุคสมัยต่างสไตล์มาผสมผสานกันเป็นเรื่องราวใหม่ ในงานคอลลาจที่ดูสนุกสนานตื่นเต้น สอดแทรกอารมณ์ขันแบบตลกร้ายและการเสียดสีอยู่ในภาพสีสันสดใส มากด้วยรายละเอียดอันประณีตงดงามซับซ้อน ปกคลุมด้วยความรู้สึกเหมือนจริงจากการใช้ภาพต่างๆจากหลากหลายยุคสมัยให้มาอยู่ร่วมกันได้จนแทบแยกไม่ออกระหว่างภาพแห่งความจริงกับความฝัน

นิทรรศการครั้งใหม่ Double O Seth “Goldscissors” ที่อาร์ตกอริลล่าส์ อาร์ตแกลเลอรี่นี้คือการรวบรวมผลงานคอลลาจใหม่ๆ ซึ่งไม่เคยแสดงที่ใดมาก่อนหลายสิบชิ้นมาให้ชม คนรักงาน Pop Art หรืออยากชมคอลลาจมันส์ๆ โดยศิลปินคอลลาจมือวางมือดีผู้นี้ไม่ควรพลาด! สามารถชมผลงานของศิลปินมากความสามารถผู้นี้ได้ที่ www.portfolios.net/photo/albums/double-o-seths-collage และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแกลเลอรี่